PARA SA MGA DI SURE SINO TATAY DIYAN. WALANG PERA PANG DNA.

ULTRASOUND GHE BEST WAY. MALALAMAN NIYO NAMAN DON ILANG WEEKS AND DAYS NA IKAW BUNTIS. DI NAMAN NAGKAKAMALI ANG ULTRA. AYAN WITH RESEARCH PA. ESTIMATE NIYO YUNG LALABAS SA ULTRA NA WEEKS AND DAYS. DUN NIYO MALAMAN KAILAN KAYO NABUNTIS ISIPIN NIYO KUNG SINO KASEX NIYO NON. PERO KUNG SAME DAY KASEX MO KABAHAN KANA.

PARA SA MGA DI SURE SINO TATAY DIYAN. WALANG PERA PANG DNA.
2 Replies

Palagi pa naman may nagtatanong kung sino ba talaga tatay ng anak nila😊

Gg sa mga nagtatanong 😂