Gender reveal

Ultrasound done and It's a boy. Thanks God for this wonderful gift of my birthday.

Gender reveal
9 Replies

sana all alam na gender.19weeks and 2days n tiyan ko pero d parin nkita n ob abg gender nya.pag 6months nalang dw kmi mag gender reveal kasabay ng CAS. pero xcited n ako malaman kaso dp nya mkita kc maliit paraw.first baby and anterior placenta rin ako kaya d ko rin masyado nararamdam galaw n bb.gusto sana ng daddy nya at relatives nya boy eh.pero bhala n c god kung anu ipagkakaloob nya😍

sana boy din baby ko 6 months na pero 'di padin kita nung last na ultra 'ko sana sa 15 makita na excited na kamiiii ❤️

sana all... praying kami ni hubby ng baby boy din kc may 2 girls na kami... congrats po

Congrats momshie💖...excited na ko nextweek 18weeks here🖐️

congrats! happy, healthy and safe pregnancy! 🤰

cOngrats...keep safe kau nih baby

ilang months na Po Yan mommy?

Congrats Mommy! 💖

congrats mommy 🤰