Bloated

Hi ulit mga momsh! Baka lang may nakaexperience din. Im at 8W1D. Oct 24 when I had my last transv. May subchronic hemo ako and that time mahina pa heartbeat ni baby kaya always worried ako sa possible miscarriage. The past few weeks, I feel bloated. Yung tyan ko pag hahawakan medyo matigas din. So far wala naman spot/bleeding. Pero early this morning, napansin ko malambot na tyan ko saka magaan na sya. Tingin nyo ok lang un? Alam ko naman na di pa talaga dapat malaki tyan ko haha. Ung tigas kasi ung inaalala ko. ? Sana dahil panay labas ko ng gas kaya lumambot. Lol! May mga nababasa kasi ako nag early miscarriage sila, nagstop yung mga symptoms like sakit ng boobs tas nag bleed. So far masakit pa rin boobs ko and wala naman discharge. Does it mean we're good? Haha! Kakaining pag may hemo kasi. Hays.

1 Reply

As long As wala kang bleeding i think ok lNg at baka kabag nga lang yan 😅😅