Sharp Pain

Hi ulit mga Mommies! May nakaexperience po ba dito ng parang may stabbing or sharp pain sa abdomen? Hindi naman sya masakit pero pasulpot sulpot ung kirot nya. Mas madalas sa lower right. Worried lang ako kasi meron akong 2 SCH pero hindi na ako pinainom ni OB ng pampakapit. Could it be dahil sa SCH or dahil expanding lang uterus ko? I also have UTI pala. So far no spotting naman.

1 Reply

Ilang weeks kana po? During my first trimester ganyan mismo experience ko. Advise lang ni ob iwas magbuhat ng mabibigat or wag magpagod. Now on my 2nd tri di ko na sya nararamdaman so i thought it was just my uterus stretching. But better check with your ob pa rin to be sure..

4y ago

9W4D ako today sis. Sana nga stretching lang si uterus. 🙏