Sudden sharp pain sa lower right and left abdomen at 16 weeks twin pregnancy

Hello mga mi, first pregnancy ko po, normal lang ba na biglang may sharp pain sensation sa left and right (lower) side ng tummy? Di po siya matagal parang seconds lang kaso 2 days ko na po siya nararamdaman at pasulpot sulpot lang. No abnormal discharge din po. Nagwoworry kasi ako baka di siya normal. Salamat mga mi.

4 Replies

ako po nung nakaraan may sharp pain ako naramdam secs to mins ang tinatagal tapos nawala nung nautot ako gas pains pala. sobra pa akong kinabahan

Normal lang dw po ang ganyan mommy, Round ligament pain po ang tawag jan. Lumalaki na po kasi ang tummy naten kaya po ganon.. Ganyan dn po ako hehe

3mo ago

Thank you mommy, mejo nawala ang worry ko ☺️

bka round ligament pain lng po ..normal sa pregnancy po

Pareho po tayo 15 weeks na po ako