Bầu 23w bị nóng trong người

Ui e bị nóg trog người lắm luôn các mẹ ạ . Bốc hỏa luôn ấy . Ko biết làm nnao để bớt nóg trog đc ạ ? Các mẹ cho e xin vài tips với ạ . E cảm ơn 🥰

13 Các câu trả lời

m hạn chế đồ chiên, chua, cay, nóng, nhiều dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước lọc

Ăn rau uống nước nhiều đi mom. Bầu bì nóng lắm mình tắm ngày 3 lần 🤣

mom uống nhiều nước vào, uống nước mía, nước dừa, hoa quả cho mát

mom uống nhiều nước, hạn chế ăn mặn, thức ăn nhiều dầu mỡ nhé

ăn uống thanh đạm 1 chút mom.. uống nhiều nước vào nha..

hạn chế ăn dầu mỡ thôi m nè.uống thêm nước vào m nha

uống nước dừa mom ăn sữa chua sau bữa 30p

Mom uống nước nhiều ăn đồ mát

ăn nhiều rau và hoa quả mom ạ

m có thể ăn rau diếp cá nhé