Phụ nữ sau sinh bị chảy máu cam có sao k?

Ui các chị ơi tự nhiên đang cho con bú thấy miệng mặn mặn xong có máu nhỏ xuống áo của con mà hết hồn😨 bằng e bị chảy máu cam chứ. Mất 1 lúc mới cầm máu dc, k bít còn bị tiếp nữa k😥 Mấy nay thời tiết thay đổi con cunhx quấy nên e k ngủ dc. Ng cứ bồn chồn sao đó😢Giờ tự nhiên lại chảy máu vậy cứ lo. Lo. K biết có điềm. J k. Hay e thiếu chất j?

8 Các câu trả lời

có nhiều nguyên nhân mom ơi, đừng căng thẳng quá, có thể do thời tiết thay đổi nên bị khô mũi dẫn đến chảy máu thôi mom, mom bổ sung thêm Vitamin C nhé