mga moms ano po ba ang gamot sa ubo sa buntis 35 weeks napo 11 days napo yung ubo ko wala boses ko..

ubo............

1 Reply

mag boiled Po kayo Ng tubig tapos pigain niyo Po Yung juice Ng calamansi inumin niyo Siya pag maligamgam na or kaya niyo na pong inumin tsaka bawal Naman sa atin na matamis wag niyo na Po lagyan Ng sugar. ganyan po sa akin eh kahit kaunti lang inumin mo Basta Araw Araw Po Gawin niyo mawala din Po yang ubo niyo.

Related Articles