About Sa Ubo

Ano po bang pwedeng inumin kapag may ubo ang isang buntis 35 weeks preggy napo ako ngayon at hirap na hirap po ako sa ujo 2 days napo sya sana po may makasagot #pleasehelp #advicepls

6 Replies

Try momsh ginger tea tas lagyan mo kunting honey tas everymorning inom ka po warm water yan pinainom saken ng byenan ko nung umuwe ako dito sa kanila na ilang days akong di makatulog dahil sa ubo agad nawala ubo ko.

momsh contact OB. pero ako nung inubo at sipon hot water w/calamansi & honey. every morning ko ininom before bf. effective naman. after 2-3 days yata okay na ko.

hi mommy! water with lemon works for me since mabuntis ako. d talaga ako umiinon ng gamot. awa ng dyos nawawala naman☺️ Hope if will work for you too☺️

same mommy subrang sakit na ng tagilian q sa kakaubu😭😭😭 36weeks nq

ma check up nalang po kayo para mas safe

check with your OB mamsh

Related Articles