halak at ubo

Ask lng poh..kpg b my ubo at halak si baby pde sya ipavaccine...vaccine nya kc s wed..going 4 months n sya s 21...nhwa s ubo ng nanay ko kc..bka kc bawal ipavaccine kpg my ubo at halak si baby...sna my sumagot...salamat..

4 Replies

As long as hindi po oral vaccine ang ibibigay, It's ok na magpa-vaccine si baby kapag may ubo. Para sigurado, tawag po tayo kay Pedia mommy.😊

Pwede po... Kung penta vaccine po Magliligalig nga lang sya kc masakit ang vaccine lalo syang sisipunin kakaiyak tapos lalagnatin pa sya.

Sabi ng pedia ng baby ko pwd naman ipa vaccine kahit may ubo sipon basta walang lagnat. Pero pag may lagnat bawal po

For me lng para sure na sure na safe c bby, di ko talaga xa pinapa vaccine kahit uno sipon lng