กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา

u/s ครั้งแรกตอน 6 weeks เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่ตั้งตารอวันนี้มาเป็นเดือนเพราะอยากเห็นลูกจะแย่ ตอนนี้ 10 weeks คุณแม่เห็นหนูแล้ว ดิ้นเก่งมากคงแสบน่าดู คุณหมอแอบแซวให้หนูอยู่นิ่งๆด้วย เพราะคุณหมอจะวัดขนาด 😂

กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา
114 ตอบกลับ

บ้านนี้9วีคค่ะนัดคลอด28สิงหาคม

21สิงหาคมจ้า ดิ้นเก่งมากค่ะ 😘❤️🥰

4y ago

ชอบตอนนางดุ๊กดิ๊กๆเนอะแม่เนอะ 😍

ตอนนี้13วิกแล้วคะยังไม่ได้ซาวเลยคะ

4y ago

เวลาได้เห็นเจ้าตัวน้อยผ่านจอแต่ละเดือนนี่เหมือนฝันไปเลยนะคะ ช่วงเวลานั้นมีความสุขมากเลยนะคะแม่ ☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะผู้ชาย

3y ago

ผู้ชายเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้รู้เพศแล้ว 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหาค้าา

บ้านนี้ 15 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ 24 สิงหาค่ะ ได้ลูกผู้ชาย

กำหนดคลอด 28 ส.ค. เหมือนกันค่ะ

21w+5จ้า ท้อง3ค่ะ หนูดิ้นเก่งมากเลย

3y ago

ตอนนี้เรา 22+2 แล้วค่ะ ดิ้นเก่งตั้งแต่ 15w เลย คือดีดอะไรขนาดนั้น 🤣

หำหนดคลอด 12 สิงหา ผู้หญิงค่ะ