COMBO TRĨ VÀ ĐAU XƯƠNG MU, THAI 38 TUẦN 5 NGÀY

Tự nhiên tuần nay búi trĩ của mình lòi ra ngoài, xong 2 ngày hnay ngồi đau, đi vs cũng đau. Lại còn sắp đến ngày sinh, đau dọc đau ngang, đau trước đau sau nữa các mom ah. Giờ làm thế nào giảm đau trĩ được nhỉ? Có ai giống mình không?

9 Các câu trả lời

Mình sinh xong mới bị. Do quá bón. Đi 2 tiếng. Ta nói tuyệt vọng hơn đi đẻ. Đau đẻ còn có thuốc giảm đau và bác sĩ hộ sinh hỗ trợ chứ đau ẻ nó quằn quại cô đơn nói ko nên lời

9mo ago

Mình hôm nay bị ra máu nâu, bsi hẹn chiều nay đi khám, giờ đau trĩ hơn cả đau các thứ khác

m mua tuýp cotripro bôi trĩ nhá, giá gần 300k 1 tuýp , rất an toàn và hiệu quả cho mẹ bầu và sau sinh

M mua thuốc “viên uống rau diếp cá” ấy. Uống hiệu quả lắm nếu m ko ăn đc rau

Nhớ lại luk sanh xong bị đau trĩ ta nói no đau con hơn đau cửa mình nữa. So thiệt sự

9mo ago

Hic, giờ chưa sinh nó đã rất đau rồi, mà nếu phải rặn đẻ nó lòi ra nữa thì ko biết nó kinh khủng như nào nữa😔😔

May của mình lại k bị đau chứ sống chung thôi m ạ

9mo ago

Mình bị từ trước nhưng ko đau, xong mấy hôm nay đứng ngồi đều đau

ra nhà thuoc tây co bán thuốc bôi trĩ cho bầu

9mo ago

Mình có mua 1 loại để đút, hnay sử dụng viên thứ 2, mà thấy nó lòi ra, xong đau lắm luôn. Chỉ sợ hôm đi đẻ phải rặn thì ko chịu nổi mất

Ăn đồ mát kiêng đồ cay nóng mom nhé

ăn rau diếp cá mom ạ

Đi khám đi mom