trĩ

Suốt thời gian bầu bị trĩ nhưng đi vệ sinh bthuong k bón. Nhưng nay 38w đi vệ sinh thì lòi ra hơn và hơi đau. K biết bị trĩ có sinh thường được không? Sợ lắm combo đau đẻ + đau trĩ. Rồi sợ k biết sinh xong đi vệ sinh chắc như cực hình. ???

11 Các câu trả lời

vẫn sinh thường đc nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sinh thuong dc nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

m chiu khó tim là thầu dầu tía hơ nóng oy ap vào búi trĩ cho khoi

4y ago

m lên mạng gõ cây thầu dầu tía là bit má. lá màu tím

mình cũng vậy, cảm giác trĩ càng ngày càng dài ra

mình cũng bị hổm nay có khi đi ra tí máu nữa

Ăn rau diếp cá thường xuyên khỏi đó m

4y ago

Mjk 32t cũng bị lòi ra ngồi đau khó chịu lắm..hok bjt lúc sinh sao nữa

vat vả do m ạ benh kho lm

trĩ vẫn sinh thường m

van sinh thuong dc m

chuc m sk