Bầu 12 tuần bị mất ngủ

Tự dưng bị mất ngủ 3 đêm liền, mình thường ngủ sớm nhưng mấy ngày nay lại hay thức dậy nửa đêm và khó ngủ lại. Phải làm sao nhỉ có nên uống thuốc ngủ thảo dược?

6 Các câu trả lời

k dùng thuốc đc đâu m, nên tham khảo uống các loại thảo dược hoặc tập yoga hay lm các biện pháp thư giãn như ngâm chân, tắm nc nóng hay uống sữa ấm xem m nha

cố lên mom nhé, e cũng đã từng như mom trước khi ngủ ngâm chân vào nước nóng nhưng vẫn thế

ko nên tự ý dùng thuốc đâu mom, mom ngâm chân nước ấm nè, uống sữa ấm nữa mom

ngâm chân nc muối trc khi ngủ m nha

Ko nên uống thuốc gì đâu mom

cố lên mom