Hạnh phúc với các mom là gì?

Từ ngày Kem sinh ra đời, hạnh phúc với mìn là đc ngắm cổ á 😁 Cổ ngoan nhất là lúc ngủ, với mìn cổ là thiên thần á ♥️ Ngủ lăn qua lộn lại chổng mông gác chân banh càng đủ kiểu 😆 Mắc cười nhất là lúc cổ mớ á, ban ngày nghịch giỡn quá mà, tối mớ...tay quơ đập bịch bịch, miệng lếu láo cha cha, mum mum, che che...chả biết kêu cái gì 😅 Cả ngày chăm cổ mệt chứ mà tối đến không ngủ, nằm ngắm cổ ngủ - nhìn cổ mìn cảm thấy bao nhiêu mệt mỏi biến tan, nhìn cổ mìn cảm thấy vui vẻ, nhìn cổ mìn thấy HẠNH PHÚC 🍦♥️ Ai chụp gì chụp chứ mìn mê nhứt BÀN TAY bé nhỏ 🤚BÀN TAY NĂM NGÓN EM VẪN KÊU SA ♥️

Hạnh phúc với các mom là gì?
31 Các câu trả lời

Lại chuẩn nữa rồi mẹ Trâm. cả ngày đầu bù tóc rối chỉ mong sao con ngủ để ngắm cái bản mặt thiên thần. 🤣

3y ago

❤️💙

chuẩn nha bà trâm, con tui cũng ngủ đủ các kiểu, vẫn thích nhất là ngắm ẻm ngủ, cái miệng chúm chím

3y ago

má phúng phính, mỏ chu chu bà ạ

chả bù tui, tối con tui nó ko có ngủ để đặng ngắm nó 🥲 giờ còn ăn đang này 🥲

3y ago

múi h lước quài

thích véo má, sờ mông, nắm tay con, cả cái bắp chân nữa m

3y ago

đấy, t cứ thích dụi vào mông con ấy, mềm mềm mịn mịn m ạ 😂

bé Kem nhà mình được 4th19 ngày, trùng tên khác giới á

3y ago

hí hí

đúng rồi mom, con ngủ ngắm con trời ơi nó thích gì đâu

3y ago

hp hé m

mình thì thích ngắm tay, chân và môi của em bé 🤗🤗

3y ago

hì hì

mới đầu đọc tưởng m thích ngắm cổ bé 🤣🤣🤣

3y ago

giống t ak, sau đọc xuống dòng 2 😂😂

thích véo sờ nắn muốn cắn sờ mông nắm tay chân..

3y ago

nhìu quá m ơi

ngắm xong rùi đùi đít gì cũg hun hit ráo trọi

3y ago

hí hí