Xin sự chia sẻ

Mình đẻ mổ đc 3 tháng rồi, nhưng từ lúc đẻ xong tới giờ mình bị đau mỏi tay, chống tay lúc ngủ dậy rất khó, cảm giác cầm nắm vật chưa chắc, cảm giác chân, tay vẫn rất yếu, đau ở các khớp ngón tay, cổ tay, cổ chân. Hít sâu cảm thấy đau phí sau lưng trên. Có mom nào bị hay biết chia sẻ giúp thông tin#LO_LẮNG . Cảm ơn!

Xin sự chia sẻ
6 Các câu trả lời

mình nghĩ mom nên đi khám cho chắc ăn, triệu chứng như mom có thể bị thiếu canxi, sắt.mom nên bổ sung thêm, đặc biệt là ăn uống nữa.

mh nghĩ m nên đi khám xem có thiếu chất hay có bất thường gì ko,

3y ago

m xét nghiệm xem có thiếu canxi ko, mh nghĩ ko cần thiết phải chụp x-quang

mom thoa gừng ngâm tiêu với rượu mom

chủ yếu thiếu máu với canxi

haizzz, mom ko cô đơn nhé

đang ngại đi khám mom ạ