Nhạy cảm

Từ ngày có bầu ai đụng gì cũng khóc ai nói nặng cũng khóc. Dù không muốn nhưng nước mắt cứ chảy ra. Biết là ảnh hưởng tới con nhưng vẫn không kìm được. Mom nào cho e xin ít tinh thần đi em ngồi khóc từ hồi nãy tới giờ vì bị mẹ ck la

2 Các câu trả lời

Khóc là hành động vô bổ nhất mà t từng thấy. Vì nó chả giải quyết đc vấn đề gì cả. Lại còn làm mh mất mặt, mất sức, mất sắc đẹp, chưa kể, khóc nhiều đau mắt hay sinh bệnh lại mất tiền. Thế cho nên, cùng là những biểu hiện của cơ mặt gây tốn calo, thì phải nên cười nhiều một chút. Vì nó mang lại nhiều lợi ích hơn. Chúc mom vui.

Kiếm hài xem , game chơi cho thoải mái đầu óc