28w bị táo bón dùng bột sắn

Từ lúc e bầu được 22w trở đi e uống bột sắn mỗi này. Liều lượng cứ 7 thìa ăn to bựa + 3 thìa đường thì e đi vệ sinh rất ok. Nhưng lo lắng uống nhiều cặn ruột và sinh sớm e chuyển sang mấy loại vị thuốc mát đông y mà có vẻ 2 hôm rồi khó đi quá. Nên định quay về uống bột sắn ạ liệu có ổn k ạ, trước nữa 12w là e cũng uống bột sắn rồi nhưng liều lượng giảm nửa nên cũng k đi được ạ. Đa phần toàn dùng thuốc ạ cũng có 2 lần dùng bồ kết để xử lý ạ.

10 Các câu trả lời

bón có thể là do thuốc sắt m ạ. Mom ăn rau xanh, đu đủ chín, sữa chua cho dễ đi. thiệt chứ thấy mom uống hầm bà lằng quá. Thuốc vẫn là thuốc m ạ. Dùng lâu dài ko hề tốt cho con đâu m à

M từ bầu giờ k dùng tý sắt nào luôn ạ. Vì m nóng sẵn uống canxi dạng nước cuzng có bị táo lên m chủ yếu ăn rau xanh hoa quả sua chua deu. Tình hình là vẫn bị thế ạ.

mom đổi thuốc sắt khác thử.. ăn đủ chín, chuối chín, rau xanh, rau lang, khoai lang..

m ăn sữa chua, đu đủ chín, rau xanh, chuối sáp cho dễ đi m

mình thấy trong app chỉ k đc dùng sắn khi mang thai đó m

quấy chín thì đỡ lo cặn bột sắn mom ạ

nấu chín và ko nên uống nhiều quá m

ko nên ăn bot sắn m à

Quan tâm

qt