Bầu 3 tháng đầu có được ăn bột sắn không nhỉ các chị ơi?

Không hiểu do trời nực hay bầu bí thay đổi mà mấy ngày liền e thấy bứt rứt, khó chịu hơn hẳn, cứ như đang bốc hỏa trong người vậy. Ăn uống cũng kém hơn mà có dấu hiệu táo bón nhẹ lúc đi wc. Nay ox em quấy cho 1 bát sắn dây bảo ăn vào cho mát người mát tính kẻo ck khổ lây 😤. Vừa ấm ức vừa buồn cười vì rõ k phải mình muốn thế nhưng ng ngợm cứ khó ở vậy. Các chị bầu 3 tháng đầu có được ăn bột sắn không vì e cũng ăn hết bát ck làm rồi thì mới nghĩ ra để hỏi :P

Bầu 3 tháng đầu có được ăn bột sắn không nhỉ các chị ơi?
4 Các câu trả lời

Cũng tùy mom, mẹ nào mà hay lạnh người, mệt mỏi, khó chịu, huyết áp thấp thì k nên vì bột sắn có tính hàn ăn vào càng cảm thấy mệt hơn. Nếu tử cung co bóp mạnh dễ động thai thì càng k dc dùng món này. Còn lại thì có thể uống nc sắn dây pha nc ấm hoặc quấy chín thành bột, nấu các món chè, súp ăn như bữa phụ, có tdung hạ nhiệt cơ thể, kích thích máu lưu thông ở ruột, trị táo bón, ngăn ngừa đầy bụng, giải độc cơ thể, giảm mụn nhọt, phát ban cho mẹ bầu vì nóng trong

3 tháng đầu uống sắn dây đc nha mom nhưng chỉ 1 ly mỗi ngày thôi vs nhớ là pha vs nước sôi chứ ko dùng nước nguội nha mom. Tuyệt đối không được để bột sắn dây ăn kèm với mật ong sẽ nguy hiểm cho mẹ và bé. Còn ngoài ra thì uống sắn dây giảm táo bón, đầy bụng vs giảm đau họng cho mẹ bầu tốt lắm

mình có gửi link đó m.m có thể tham khảo nha.còn như mình biết thì bột sắn tính hàn.tốt cho hệ tiêu hóa và hệ bài tiết nè m.nhưng cũng chỉ nên dùng với lượng vừa phải thôi nha m