Tâm sự chuyện béo gầy

Tủi thân thiệt á mấy mom. Btg e đã gầy sẵn rồi, 43kg thôi. Đợt mang 3 tháng e nghén nên còn có 39kg à. Giờ e bầu gần 7 tháng mà ốm nhếch à, có 45kg ik, đi đâu ai cũng quở, riết ngại k muốn ra khỏi nhà. Mà giở cái là e bị đa nhân xơ k ăn được đồ bổ nữa chứ, thêm chuyện mất ngủ nữa nên càng stress hơn. Nghe 1 lần, 2 lần, 3 lần thì btg nhưng nghe mãi cug buồn tai, đã vậy con cũng bị vạ lây chứ, cứ bảo bụng sao nhỏ vậy mà trong khi đó bsi bảo phát triển cân đối. Riết rồi e k biết làm gì để thoát cái ốm truyền kiếp này mấy mom nak.

1 Trả lời

cũng khổ nhỉ. Mình lúc chưa bầu cũng 43k ai cũng quở ốm khó có e bé. Giờ bầu gần 7 tháng mình lên 50k r. Ngoài cái bụng to ra thì mình vẫn ốm như trc đây k thấy thêm dc miếng thịt nào lun.

5y ago

Không hiểu vì sao mom nhỉ