8tuan

Các mom ơi có ai chỉ mình với Minh ăn ko dc gi hết thay do ăn là muốn ói ăn vô cũng ói uống nước với sữa cũng ói mình phải làm sao đây

9 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Mon cố ăn thôi. Khi nào ko ói lại ăn. Thay đổi không gian sống có thể sẽ bớt ói.

5y ago

Có thể pha sữa đặc có đường thật loãng uống nhé. Có chút chất cho con. Bạn mình làm vậy đó mới bày mình hôm qua

chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, quả sung, khoai lang, nước gừng giảm nghén m

m nấu nuoc gung bỏ xiu duong uong nhấp nhấp cho ngon mieng de kich an

bạn uống nước gừng tươi sẽ hết. uống lúc còn ấm ấm

cố ăn và mỗi lần ăn xiu xíu thuu ạ

chia nhỏ bữa ăn ra m

ăn ít một thôi mom.

cố lên m