Mini game ngày tết

Tết sắp đến, mong ad tham khảo thêm vài game hot hit đang diễn ra sôi nổi trên các fanpage, để tổ chức cho các chị em kiếm điểm đổi quà ❤️ Game 1 . Hoàn thành vế câu đối tết _ mom nào đối đc nhiều câu đối nhất sẽ giành chiến thắng ❤️ Game 2 . Hãy chọn giá đúng _ nhìn hình đoán giá combo buffer lẩu tết ❤️ Game 3 . Nối chữ giữ quà _ nối tiếp vào kí tự cuối cmt trước ❤️ Game 4 . Tìm sự khác biệt _ trong những người đàn ông, ai có vẻ ngoài khác biệt nhất ❤️ Game 5 . Chọn hộp quà _ ẩn dấu trong các hộp quà có 1 món quà hãy chọn để mở ra xem bên trong có gì nhé ❤️ Game 6 . Vòng quay may mắn _ mong ad thêm vòng quay cho các chị em thoải mái quay 🤣🤣🤣

Mini game ngày tết
5 Các câu trả lời

t sợ ad sẽ tổ chức hết nhiêu đây game thì chít 😂chơi sao hết chứ 🤣🤣🤣

mom sưu tầm nhiều game vậy

chuẩn quá mom.... iu mom quá

bà sưu tầm game dữ ha 🤣

3y ago

🤣🤣🤣🤣

m tim đâu ra game hay the