Quà game Thả ❤ trong 60p

#TAPquatang Lần đầu thắng game này luôn ạ. Ad inbox báo mà mắt chữ A, miệng chữ O 😲😳 ko nghĩ thắng ạ. Thế là sau bao lần ròng rã với game 60p gãy tay thì nay cũng thắng dc 1 lần rồi 😂 Mà ad đọc từng cmt phải ko nhỉ? Sao biết mình đang để ý bộ câu cá cho con nhỉ? 🤔 nhớ là đâu có nói ai ta 😂 ad như ông bụt bà tiên í 😘 Bé con đang bệnh nhưng thấy quà thích lắm ạ. 😁 Đa tạ ad nhiều, đa tạ TAP nhiều nhiều 🥰🤗 Sẽ tiếp tục cố gắng ạ 💪 Love you 3500 😁 ❤🧡💛💚💙💜

Quà game Thả ❤ trong 60p
15 Các câu trả lời

chúc mừng xí muội nhé. mẹ ryna chiến đấu thật đáng nể. bao giờ mẹ đi làm trở lại nhớ báo chị em 1 tiếng để chị em vào chiến đấu kiếm quà cho con nhé. haha

3y ago

hên mới trúng dc thui bà ơi 😂covid kiểu này khả năng cao là làm tại gia bà ạ 🤣

có bà mẹ cao thủ cày game cũng ngon lành chứ bộ.. ước gì hồi xưa mẹ em chơi TAP kiếm quà cho em..😂😂

chúc mừng bà ,chúc mừng công chúa nhỏ nha quà nhiều quá

3y ago

cảm ơn bà Tiết nhé 😁 🥰

Chúc mừng bé có thêm quà đẹp

chúc mừng bà Tuyền với xí muội

3y ago

bà Tuyền cảm ơn bà Tuyền nha 😁

e ấy nhiều quà quá thích quá hihi

3y ago

hehe, ráng cày thui bà 😁

Quả trán như sân bay nhỉ

3y ago

Hihi. Bé biết vậy nữa cơ à. 🤣🤣

chăm chú nhìn ghê ha

Chúc mừng bà nha

chúc mừng mom và bé