Bé mk đc 2m,trước khi ngủ bé hay vặn mình dụi mặt rất khó chịu,đêm ngủ mồ hôi đầu lưng nhìu,

8 Các câu trả lời

M kiểm tra nhiệt độ phòng, mặc quần áo thoáng cho con nhé. Nếu cứ để đổ mồ hôi nhiều vậy mồ hôi thấm ngược vào người có thể gây ra viêm đường hô hấp đó nhé

2y ago

Ko sao m nhé. Bé đầu nhà mình cũng như vậy đỏ hết mặt luôn. Nhưng qua 2m là giảm dần. Nếu m muốn nhanh có thể đánh lông đẹn cho con nhé

bé vặn mình là htg sinh lí sẽ tự hết m nhé m mặc áo cho bé vừa phải đảm bảo k nóng quá nhé m bổ sung d3cho bé nữa nhé

trước khi ngủ là bé muốn ngủ nên mới có kiểu như vậy đêm ngủ m có mặc nhiều áo cho bé k

m đừng ủ kín bé quá nè, m tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3 cho bé.

cũng có thể nóng quá bé sẽ khó ngủ nè m

m kiểm tra nhiệt độ phòng xem có nóng ko

m có bổ sung d3 cho bé chưa nè..

Có khi nào bé nóng quá ko Mom