Các mom góp ý cho mình với. Bé nhà mình 5 tháng được 5.6kg. Mình trầm cảm luôn oy. Ai cũng chê gầy

11 Các câu trả lời

quan trọng con khoẻ, ngủ tót bú tốt. chứ thiên hạ kêu gầy kệ họ. con là của mình sao phải theo ý người khác để mính căng thẳng . sinh ra trầm cảm thì mình vsf con mệt chứ ai

quan trọng là chế độ ăn và ngủ của con mom ạ,nếu mom thấy sữa mẹ k đủ chất cho bé quá thì cho bé kết hợp thêm sct để bổ sung .con mình dùng cả 2,mình thấy khá OK

2y ago

Mình cho bé uống sct vì mình mất sữa . Bé uống nan nhưng mình thấy tăng cân chậm nên đổi sang blackmore nhưng k cải thiện

mom cố gắng ăn bổ sung lấy sữa cho con ăn xem. gầy nhưng bé khỏe cũng ko sao, nhưng mà gầy yếu thì phải khám vs chăm bẵm thêm cho bé đấy, sợ suy dinh dưỡng

Có khi nào con hấp thụ kém và sữa mẹ k đủ dinh dưỡng cho con không í, con ăn ngủ có ngoan không m, con nhẹ cân quá thì m thử đưa con đi khám dinh dưỡng xem nè

2y ago

Bé nhà mình trộm vía k quấy khóc nhưng lười ăn lắm. Gần 4h mà uống có 100ml sữa thôi

họ chê thì keme họ mom ơi. mom để ý chi mấy người vô duyên đó. nếu bé mom ít tăng cân thì đưa con khám dinh dưỡng trc đã mom

Bé vẫn ăn chơi bt thì ko lo quá Mom nhé. Còn 3m liền ko tăng cân thì nên cho bé đi khám Mom nha

quan trọng là con k quấy khóc, con vẫn chơi bt là dc mom ơi, ai chê kệ họ.

đừng để ý người ta. qtrong con chơi ngoan. vẫn ngủ bú bt là đk

miễn con khoẻ vui chơi bt là tốt r mom

M cho be dy khám dinh dưỡng xem sao