Sắt, Canxi

#tậpđầulàmmẹ Các mom ơi em đang bầu tuần 15, đi khám hỏi thì bác sĩ tư vấn chưa cần dùng thêm gì ngoài vitamin tổng hợp, nhưng em thấy đồng nghiệp đều dùng từ tuần 12 rồi, vậy em nên thế nào ạ ?

6 Các câu trả lời

mjk từ thg 2thg mới đc dùng sắt caxi còn trc đó cũng dùng vitamin thôi mom, mom cứ chờ đi siêu âm lại lần sao hỏi bs nha mom jo cứ uống theo bs kê là đc

M theo chỉ định của bác sĩ thôi. Vì vitamin tổng hợp cũng đầy đủ các chất rồi

mk dùng sắt từ lúc 6w biết có bầu lad uống, canxi thì 16w mk ms uống

mk nghĩ bsi kê thì mk làm theo thoii ạ

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

vậy m cứ nghe theo bs đã