Một tiếng đông hồ bé lại đòi bú , đòi mẹ ẩm, ngủ không ngon giấc, làm sao bây giờ các mom ??? 🥹🥹🥹🥹🥹

7 Các câu trả lời

bạn nên tập cho bé tập chung bú. khi bú có thể nói chuyện, hát hoặc mát sa tay chân cho bé để bé bú được nhiều và no để bé ngủ được lâu hơn. trước khi đặt bé xún ngủ mom nên vỗ lưng cho bé ợ dù bé vẫn đang ngủ

Cố gắng và tập cho con nằm cùng mình thì mình ôm con ngủ vẫn chợp mắt được. Mình mong con ti mẹ mà k được mom ạ vì mình k có sữa 😞

bé nhà mom bn tháng rồi? bé bú theo nhu cầu nè mom, bé mh cũng có lúc có giấc ngủ ngắn nhưng qua 1 thời gian ngắn lại ngủ dc giấc dài hơn

mom quấn con chặt bằng khăn cho con đỡ giật mình. bé bú ko đủ lo thì bé đói bé cug ko thể ngủ ngon đc

Bé bao nhiêu tháng r mom. Hầu như các bé sơ sinh hay như vậy. Mom cố gắng cho qua thời gian này nha.

bé sơ sinh hay vậy lắm, cố gắng và nhờ ng phụ mom ak

Bé mấy tháng rồi mom