3 tháng bà bắt cho ăn bột. Em kb phải nói sao. Chán lắm các mom ơi

19 Các câu trả lời

nói cho bà hiểu tầm đấy hệ tiêu hoá bé còn non nớt ăn bột sớm rất dễ gây bệnh về đường tiêu hoá ,ít nhất cx phải 5m ms ăn đc còn để đc 6m càng tốt ,nếu bà vẫn nói thì kệ cx k phản bác ,cứ chăm con theo ý mk thôi ,cái gì bà bảo thấy đúng thì áp dụng còn k thì thôi,con mk mk chăm mà ,kiểu các bà cứ hay bảo ngày xưa t chăm thế mà vẫn lớn k bệnh tật gì ,ngày xưa khác bh khác

từ 5,5 đến 6 tháng mới nên cho ăn dậm đc m. m giải thích cho bà hiểu vì hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện đâu. cho bà xem các video trả lời của bs về việc ăn dặm của bé. để bà biết thời gian nào nên cho bé ăn dặm

mẹ quyết k cho ăn nha, hệ tiêu hóa của bé còn non nớt, khuyến cáo trên 6 tháng ms chỉ là tập ăn dặm, ăn vs lượng ít để bé tập nhai và lm quen vs thức ăn thôi. 3 tháng là quá sớm ạ

ủa mẹ k có chứng kiến ak con mình mình có quyền quyết định bà bắt ăn mình cố giải thích cố gắng kiên quyết k cho ăn chứ thời nào rồi 3 tháng đã cho ăn

nhất quyết k cho ăn nhé m, ảnh hưởng hệ tiêu hóa của bé đó. m cho bà xem những video về ăn dặm của con, bảo cả ck nói thêm vào nữa

Ko nên cho ăn sớm sớm thì 5th tập dần bảo với bà giờ bác sĩ ko cho ăn dặm sớm đâu hoặc mom bảo với ck cho ck bảo với bà

Này phải trách mẹ á m. Mạnh mẽ lên nào. Cái gì đúng thì thôi sai thì phải nói. Hệ luỵ về sau mẹ gánh con gánh..

Giống nhà em bà nội bé cx cứ bón khoai tây vs bí cho bé ăn mà em cản thì lại bảo ngày xưa bố nó t cho ăn cơm r

1y ago

nói thì lại bảo lắm chuyện 🥲🥲

6 tháng chỉ bú mẹ hoàn toàn không cần uống nước, trừ những bé háu ăn thì 5 tháng mới ăn bột ngọt

Con mình mình nuôi. Các bà miễn bàn nhá. 6m cũng chỉ ăn chơi chơi thôi bú vẫn là chính nha mom