Có cách trị ho dân gian nào cho bé hết ho k ạ

12 Các câu trả lời

theo mình thuốc dân gian chỉ có hiệu quả khi phát hiện các dấu hiệu ho sớm. chứ mà ho nhiều chỉ dùng thuốc tây mới hết đc thôi

1y ago

bé mới bị 1,2 ngày mình đang chưng tắc đường phèn cho bé uống

bé mình uống thuốc tây 6 ngày k hết mình chưng tắc + đường phèn cho bé uống vài hôm là khỏi

chưng siro húng chanh đường phèn mom ạ, con ho nên kiêng tôm, thịt gà, đồ nếp, đồ tanh nha mom

mật ong pha với nước ấm nha hạn chế ăn chiên dầu mỡ, hay những thức ăn gây hóc cổ bé

chưng húng chanh + tắc + hẹ + diếp cá + đường phèn; lê + kỷ tử + gừng.

Húng chanh + quất + mật ong hấp cơm mom ah

1y ago

K mom ah, cứ tiện nấu cơm thì cho vào hấp thui. Vắt hết nước quất đee lại 1 xíu thui nhá

Chưng lê vơi đường phèn á mom

chưng lá húng chanh cho bé uống

húng chanh đường phèn nè m

1y ago

thêm nước k ạ

qyấy ngâm môt ong