Moi nguoi be nha mih 8tg ruoi roi bi ngat mui ca tuan roi cho uong thuoc ma van chua het nua

8 Các câu trả lời

uống siro long đàm thôi. cho con xông hơi nước khi con ngủ để loãng đàm. 1w 4 ngày nhỏ nước muối cho con thôi ko nhỏ suốt đc . kèm hút dịch mũi thì con mới mau khỏi.

chườm ấm mũi cho con rồi hút ra nước mũi ra bớt đi m. mua cái đồ hút mũi có 30k hút ra. rồi xông mũi cho bé bằng nước ấm nóng thử xem

M nhỏ nước muối sinh lý ấm vệ sinh mũi cho con nhé. Cho con uống thêm muối đồng căn nhé. Con sẽ hết ngạt trong khoảng 2 ngày thôi ạ

ngạt mũi à mom mom đang ngoài bắc hả lạnh thì chú ý phần chân tay cổ phải ấm m ạ

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, massage cánh mũi cho bé m..

mom nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi cho bé

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi cho bé m

m nhỏ nc muối sinh lí ấm cho bé