Cho hoi con e da dc 8tg 12 ngay da an dc chao nguyen hat chua ạ

10 Các câu trả lời

Mom đã tăng độ thô lên chưa ? Đừng ❌ đang cho ăn xay nhuyễn đột ngột hạt to con sẽ khó thích nghi, ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hoá của con đó mẹ! Còn mẹ đã tăng dần mức độ thô của cháo rồi thì cứ yên tâm nhé!

Nếu con đang ăn cháo say thì mẹ tăng dần độ thô từ từ lên cho con, rồi tăng lên thành cháo hạt nhé. Còn nếu đã tăng thô rồi thì cho ăn được ạ. Bé nhà mình tầm đấy nói không với cháo chỉ ăn cơm thôi

2y ago

sao minh cho be an dam ra ma thay be nuot cu nhu muon oi ra vay

mom tăng độ thô cho bé dc rồi nè mom, bé mh tầm này là ăn cơm nát rồi

m tập dần cho bé nè, tăng độ thô từ từ nè m

mom nấu cho nhừ là bé ăn được nha

Tăng dần độ thô lên cho bé nha Mom

Tập ăn thôi được rồi đó n

tăng dần độ thô cho bé m..

bé thích ứng chưa mom

được rồi m nhé