Các mom ơi bé e 3m20d chỉ tiêm 2 mũi lúc sanh sao 3 ngày và bây h cũng chưa tiêm mũi nào thì có sao kg ạ…

7 Các câu trả lời

M tiêm muộn sẽ làm giảm khả năng phòng bệnh của con đó. M cần đảm bảo đúng thời điểm để tăng cường hiệu quả phòng ngừa của vắc-xin cũng như tăng sức đề kháng khỏi bệnh của con. Sao mẹ chưa cho con đi tiêm vậy ạ

nên tiêm đủ mũi cho con để chống bệnh tật mom nhé. hơn 3th thì cần tiêm 5in1, 6in1, nhỏ rota phòng tiêu chảy

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé nên tiêm mom nhé không tiêm phòng sức đề khám bé yếu sẽ dễ ốm vặt

con t 12 tháng luôn vẫn chưa tiêm. tháng nào ra trạm cũng toàn hết thuốc kg tiền nản thật

m phải đưa con đi tiêm 6in1 chứ m 🧐 mấy mũi đó quan trọng nha

giờ tiêm vẫn được m nhé.. đi tiêm 5in1 hoặc 6in1 cho con nha m..

nên cho bé đi tiêm m nhé để muộn td thuốc sẽ giảm í