30w e mới chích ngừa xong 2 mũi uốn ván, 2 mũi covid,còn các mom thì sao ạ.

8 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ m ơi nếu không phiền m ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

Mình mới chích 1 mũi uốn ván, chuẩn bị sanh oy nên chưa chích thêm mũi nào nữa

e 21 tuần mới chích ngừa đc một mũi covid, chưa chích ngừa uốn ván đc mũi nào nữa.

2y ago

e cũng mới chích ngừa đủ thôi chị ơi,tại dịch trạm y tế chỗ e mới mở đc 2 tháng nay thôi,

chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh, em đẻ 2 đứa rồi..😅

2y ago

dạ e cám ơn chị

t mới chích đc 2 mũi covid thôi,mà t ko có bầu

e 27tuan chich ngua covid 1tiem ván 1

chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh

chúc m có thai kì khỏe mạnh