Các m cho e hỏi làm non stress test là như thế nào ạk và bao nhiêu tiền ạk

9 Các câu trả lời

Xét nghiệm Non-stress test (NST) là xét nghiệm đo nhịp tim thai và so sánh nhịp tim thai phản ứng với cử động của thai nhi trong 3 tháng cuối thai kỳ (từ tuần 28 trở đi) để đảm bảo em bé hoạt động tốt và nhận đủ oxy. Sản phụ cần làm xét nghiệm Non-stress test khi có những nguy cơ sau: Tiểu đường thai kỳ Tiền sản giật Sau một thủ thuật như chọc ối Thai máy ít Sản phụ quá ngày dự sinh nhưng vẫn chưa chuyển dạ Thai nhi đã được chẩn đoán là có bất thường hoặc dị tật bẩm sinh và cần được theo dõi Người mẹ bị đa ối hoặc thiểu ối. Giá chắc cũng tuỳ địa phương m.. em thì k có làm cái này..

2y ago

cảm ơn m nhiều nhé

Mk cũng k nhớ là làm hay chưa Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Mình ko làm , đẩy bài cho Mom

mình cũng chưa làm

mh ko đc làm 😂

đẩy bài nhé

qt

.