Mìh 36w3n mà thấy đau bụg theo cơn chút đau rồi hết có phải sắp sah k mìh sợ sanh sớm vì bé dc 2kg3

10 Các câu trả lời

nếu nghỉ ngơi thay đổi tư thế mà cơn đau giảm xuống hoặc hết hẳn thì mom k cần quá lo lắng. bầu tháng cuối hay bị vậy lắm.

hồi mình sinh bé ở tuần 36 tuần 3 ngày trộn vía được 3kg. mom khám xem chứ mình bị ra xíu máu đen rồi vào bắt đẻ luôn ý

M hạn chế đi lại thấy mỗi đau bụng không thì m nên đi khám xem sao

có thể là cơn chuyển dạ giả thôi m ạ

đau nhiều k m.. đi bv kiểm tra xem nhé..

đau bụng bất thg m nên đi khám nhé

Nên đi kiểm tra xem ntn Mom nhé

nên đi kiểm tra liền nè m

đi khám cho yên tâm nha mom

nên đi khám đi m