Các mom ơi cho em hỏi với ạ Con e đc 6 tháng đang tập ăn dặm nhưng chỉ đc 6kg8 k thấy tăng bây giờ e phải làm sao ạ

11 Các câu trả lời

bé có biếng ăn k m.. tầm này tập ăn dặm với vận động nhiều nên tăng cân ít lắm.. nhưng 3 tháng k lên lạng nào thì m cho bé đi khám dinh dưỡng nha..

2y ago

Cảm ơn mom ạ

cho con vận động nhiều hơn, cho ăn đúng bữa, nếu bữa đó con ko ăn thì dẹp, bữa sau lại cho ăn, ko cho ăn vặt, chỉ để bữa chính mới cho ăn m nhé

😅 con t tập ăn từ 6th giờ gần 10th vẫn chưa ăn ra hồn. cân nặng cũng chững từ đó. mới t rầu dữ lắm giờ kệ luôn kg ăn dẹp

2y ago

cái nết nó vậy rồi tập hoài cũng vậy

thg bé chỉ tăng nhanh 3 tháng đầu m ạ sau bé tăng ít thôi m đừng lo lắng quá cứ cho bé ăn dặm và uôbgs đủ lg sữa là dc

Thời điểm này cân nặng của con sẽ chững lại do con vận động, hoạt động nhiều nên tiêu thụ năng lớn khá lớn.

Tầm này khi bé bước vào ăn dặm cân nặng của bé sẽ tăng chậm. M xem bé có kém ăn hay k thôi

tầm này bé vận động nhiều, mọc răng này nọ nữa nên cân nặng hay bị chững lại đó m

2y ago

E cảm ơn mom ạ

Cho bé vận động nhiều, bé đói sẽ ăn nhiều và hấp thụ được nhiều hơn

2y ago

Vg ạ e cảm ơn mom

bé có cân nặng ổn định chưa mom ơi

bé khoẻ mạnh là dk mom nhé