Các c oi, e bầu dk 33 tuần. Hnay đi khám bsi bảo dây rau cuốn cổ 1 vòng, và rau bám mặt trc ah j k ạ

14 Các câu trả lời

trước mh cũng tình trạng như mom, bác sĩ chỉ nói là về uống nhiều nước cho bé tự bung ra, k đáng lo ngại đâu mom

luc trước mình cũng 1 vòng bs bảo k sao m nhieu khi do minh nam đi đứng á không ảnh hưởng tới bé m đừng lo

Quấn 1v thì k có j đáng ngại đâu m. Do bé nghịch quá thui, bé sẽ tự mình tháo ra

bình thường mom ơi.. quấn 1 vòng mom trò chuyện với con bảo bé tháo ra nha..

k sao đâu m mình bị cuốn 2v vẫn đẻ thg nè với có bé sẽ tự cởi ra dc í

Không ảnh hưởng gì đâu mom, bé quậy nên dây rốn mới quấn cổ thôi

1 vòng ko sao mom. Nhau bám trc hay bám sau thì như nhau thôi mom.

ko sao đâu mom, mom nói chuyện để bé tự thảo nha

dây rốn quấn 1v ko sau đâu mom,bé tự tháo đc

k sao đâu m, nói chuyện để con tự gỡ ra nè