Có mom nào 31t đi 4d ko ạ và 31t còn 4d dc ko ạ em đi 4d mà ng ta ko chịu bảo 31t ko xem dc nữa 1...

10 Các câu trả lời

đúng rồi m ơi. thai lớn ko 4d được đâu. mình sau 30w đi 4d ng ta cũng ko chịu mà. vào hẳn nơi 5d luôn. mà họ vẫn dùng 3d thôi

lúc 22w siêu âm 4D hoặc 5D để kiểm tra dị tật phổi, tim, não, mom để lớn quá rồi k thấy được gì nữa đâu.

3y ago

22t mình có đi rồi mà bé toàn che mặt ko xem dc .mình đọc báo thấy bảo 32t vẫn 4d đc nhưng mình đi ko ai chịu cả

ko dc đâu mom. Thai to rồi 4d chả thấy dc gì đâu

giờ bé lớn k thấy gì đâu mom

ko đc đâu mom, thai lớn rồi

thai lớn r m k siêu âm 4d dc

là siêu âm 4d à m

3y ago

dạ đúng rồi ạ

Ý m sa 4D hả

3y ago

Vẫn sa 4D đk mà m

qt

j