Cho e hỏi những món đồ chơi như thế này có đọc hại ko ạ. Vì e thấy trên đồ chơi có ghi made in china

12 Các câu trả lời

Mom chú ý vệ sinh đồ chơi sạch sẽ, hạn chế con ngậm đồ chơi, theo mình thấy ko đồ chơi nào an toàn tuyệt đối, nhưng nếu có điều kiện nên mua đồ chơi của các hãng nổi tiếng họ làm bằng silicon an toàn cho bé

mình cũng sài nè. đúng là đồ TQ ko đáng tin. lỡ rồi vệ sinh sạch sẽ cho bé chơi ít thời gian là bỏ mà. lần sau mua đi ra con cưng chọn mua cho yên tâm

3y ago

thank mom nhiều ạ

m mua 1 số nơi uy tín xíu. sd 1 số thương hiệu đồ chơi cho em bé: nhựa chợ lớn, winwintoy,...

3y ago

tại e đặt trên mạng á. mua về thấy chữ made in china nên e lo á

em thấy đa số đồ chơi toàn made in china.. vệ sinh sạch sẽ mà dùng thôi mom..

Vệ sinh sạch sẽ thôi mom. Có dkien thì mua cửa hàng uy tín thì hơn nè

sp 5 món giá 100k mk thấy họ bán nhiều lắm may chưa mua

mom dùng của 1 số hãng uy tín như winwintoy nhé

đồ tung của thì dĩ nhiên ko đáng tin rùi mom.

. Mình cũng thấy nhiều bé chơi rồi

mh k tin dùng đồ china 😊