Cho e hỏi những món đồ chơi như thế này có đọc hại ko ạ. Vì e thấy trên đồ chơi có ghi made in china

12 Các câu trả lời

Mom chú ý vệ sinh đồ chơi sạch sẽ, hạn chế con ngậm đồ chơi, theo mình thấy ko đồ chơi nào an toàn tuyệt đối, nhưng nếu có điều kiện nên mua đồ chơi của các hãng nổi tiếng họ làm bằng silicon an toàn cho bé