29w vẫn ăn theo chế độ vào con ,cơ mà mẹ vẫn tăng cân vụt vụt.Em buồn quá mấy m ơi,tăng hơn 10kg r,mấy m tăng bn ký ạ

12 Các câu trả lời

B qua c này #Zalo_0369750063 có ngu cốc bầu bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M sinh bé 3,8kg dấy

kg sao đâu mom 2 mẹ con khỏe là được rồi. lấy sức sau sinh còn chăm con nữa

e cũng 29w tăng 9kg rồi, nhưng chủ yếu vào con nên nhìn body mẹ ko bị mập 😄

hihi k sao đâu m mẹ và bé khỏe là đc cân nặng thì sau sinh giảm dần í mà

mình tăng tận 20ki con sinh dc 3.3ki

mẹ khỏe con khỏe là đc m ơi

mẹ khỏe con khỏe là đc m

mình tăng 27kg, con hơn 4.3kg

Mình tăng hơn 21kg, con 2kg1

mình tăng 12kg,con 3,3kg