Có mom nào sd này để rơ lưỡi cho bé ch ạ... e xin ý kiến với

23 Các câu trả lời

trước mình cũng dùng rồi, hoà với nước rồi rơ nhưng k cần dùng đâu mom ạ, giờ mình hết nên rơ bằng nước muối sinh lý nó sạch lắm

chưa mom chỉ rơ bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% thôi mom ạ. Ko cần thiết phải rơ bằng thuốc

trc bsi có kê cho bé mình rơ nè chống nấm miệng m ạ

rơ bằng nước muối sinh lý đi bạn.

e chưa ạk. cho e xin ý kiến cùng với ạk

3y ago

e tháy k cần thiết á mom... e ch sd mà e lấy nước múi sl rơ tháy sạch hẵn đỡ hơn lúc trc á

mà rơ lưỡi loại nào cũng đc mà

mh dùng nước muối sinh lý thoi ak

mình dùng nước muối sinh lý ha

Rơ bằng nước muối thôi m

m dùng nước muối sinh lý