Mấy m ơi...cho e hỏi e maq thai đc 22t mà hiện giờ e đaq bị sổ mũi và đau họng z e phải làm gì ạ....

8 Các câu trả lời

m có thể nhỏ mũi bằng nc muối sinh lí và xông mũi bằng nc ấm, ngày m súc miệng nước muối nhiều lần m ăn tỏi uống nước cam để tăng sức đề kháng nhé

Mom nhỏ mũi bằng nc muối sinh lý, đánh răng xong cũng súc miệng nước muối nhé. Ăn cháo hành lá tía tô cho giải cảm mom

m súc miệng bằng nước muối thường xuyên. uống nhiều nước ấm, nước cam, m có thể nấu cháo tía tô ăn nè

m súc miệng bằng nước muối sinh lí, đau họng quá có thể chưng gừng vs đường phèn Uống nha.

mom súc miệng bằng nước muối, uống nước ấm kiêng đồ lạnh nha mom

uống nhiều nước ấm,nước cam mom ạ

m nên uống nước cam.nước ấm nha m

uống nước ấm m