Trong vú trái e có 1cuc rờ vô hơi đau nhẹ có phải cục sữa ko mn. e lo Q

12 Các câu trả lời

m giờ nếu tắc tia sữa thì cho nước ấm vào khăn chườm hoặc cho vào chai nước chườm ấm nha.rồi massage và cho bé bú để thông tia sữa nha m.tắc tia sữa đau lắm m

bé ko bú hết.bú nhấp nhả nhiều sẽ dễ khiến mình bị tắc tia sữa nè m.nên m chú ý cho bé bú hết rồi hẵng chuyển bên nha

tắc tia sữa rồi mom, mom chườm bằng khăn nóng rồi massage và cho bé bú cho nó tan nha mom

Bé ko bú lâu hay j mom, mom massage rồi vắt hay hút ra xem hết ko mom

tắc tia sữa rồi m, chườm ấm, matxa, vắt hoặc cho bú nhiều

m chườm ấm, massage rồi hút ra nè

m chườm ấm massage rồi hút nhé

có thể là tắc tia sữa đó mom

bé bú sẽ hết ak m, ko sao nha

có thể tắc tia sữa mom