Bé mk dc 20d tuổi mà tăng dc có 600g, sữa mẹ có nhìu thì có nên cho con uốg sữa ngoài nữa k các mom

14 Các câu trả lời

tăng vậy là được rồi nè mom. 3 tháng đầu tăng từ 800gr - 1kg thôi. mom cho bé bú cạn 1 bên rồi hãy đổi vì sữa cuối nhiều chất béo giúp bé tăng cân nhanh

Tăng vậy là OK rồi m. Sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Có sữa thì k cần bổ sung thêm sữa ngoài m nhé

Sữa mẹ tốt nhất r, mom ăn nhiều chất vào cho bé bú là đc nha. Có bé tháng đầu còn sút kg nên mom đừng lo

bé tăng vậy là được rồi mom sữa mẹ là tốt nhất, mom nên ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú

bé tăng z là đc rồi m. sữa mẹ là tốt nhất nha m. m ăn uống đủ chất vào cho con bú nè

Bé nhà e 1 thág tăng có 600g. Con ăn ngon ngủ tốt k sao đâu c. Trộm vía bé nhà e cứng

bé có tăng cân là đc r m, bé khỏe mạnh là dc. mom ăn uống đủ chất cho bé bú nha

cho con bú thật nhiều m, sữa mẹ ăn uống đủ dinh dưỡng là tốt nhất rồi m

tăng vậy là ổn rồi mà m 6m đầu sữa mẹ là tốt nhất m ạ

bé tăng vậy là ok mà m.