E ms sinh 7 ngày..mà hôm nay bé của e ngủ tự nhiên thở dốc+khò khè..k pk có s k ạ

13 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

thở khò khè thì do đờm nhớt còn lại, nhưng thở dốc mom nên theo dõi con thêm, tình trạng kéo dài mom nên cho bé đi khám

trẻ ss nhịp thở thg nhanh í m k sao đâu còn khò khè m nhỏ mũi nhỏ mắt bằng nc muối sinh lí cho bé nhé

bé khò khè sinh lí ak m, m chịu khó rửa nước muối sinh lí cho bé

k sao đâu mom, nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý cho bé nha

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

nhỏ nước muối sinh lý cho bé mom..

M nhỏ nước muối sinh lý cho bé

do đờm nhớt còn sót lại đó m

nhỏ muoi sinh li cho bé nha m