Các mom cho e hỏi ăn trứng vịt lộn 1 tuần mấy lần thì tốt và uống nước dâu tằm được không ạ, e 34w a

14 Các câu trả lời

1 tuần 2 3 trái thôi mom. Ăn nhìu ko tốt vì vịt lộn mang tính hàn, dễ gây lạnh bụng, tiêu chảy. Nước dâu tằm nhà mom tự làm thì dc chứ mua bên ngoài nó toàn bỏ phẩm màu với đường hóa học thôi m à. Uống chỉ dễ gây tiểu đường thai kỳ chứ ko có lợi lộc j cả

3y ago

mới nge dụ mất sữa vì nước dâu tằm lun m 😂

Trứng 1w ăn 2-3 quả thui m. Còn nước dâu tằm mình nghĩ k nên uống vì phẩm màu với đường hóa học rất nhiều, sẽ k tốt cho thai kỳ

1 tuần mom ăn 2-3 quả thôi, vì hột vịt lộn mang tính hàn,mà mom đừng ăn rau răm nhé, nước dầu tằm uống nhiều cũng k tốt

trứng vịt lộn tuần 3-4 quả nha mom, k được ăn rau răm và mom ăn vào ban ngày đừng ăn vào ban đêm mà đầy bụng nha

ăn vịt lộn tốt nhưng ăn ít thôi mom.. tuần 1, 2 quả thôi..

tuần 2 cái nha m, đừng ăn rau răm nhé. dâu tằm uống bt nè

nc dâu tằm uống đc m ạ nhưng sinh xong k dc uống m nhé

trứng lộn thì m có thể ăn 2 ngày 1 lần 1 ngày 2 quả

2,3 ngày 1 trái, tuần 1-2 lần trứng vịt lộn thôi m

vit lon an ít thôi m.tuan hai trung dc ùi