Tự nhiên hôm nay e bị đầy bụng với đau hậu môn như vậy là bị gì các m

7 Các câu trả lời

mom bầu à đầy bụng mom đừng ăn no quá, ăn xong mom đi dạo đừng lo nằm đau hậu môn mom có bị táo bón k, bị táo bón hay đau á mom, mom ăn chuối, đu đủ chín, sữa chua cho dễ tiêu

3y ago

e đi bộ nhiều lắm luôn chuối với sữa chua cũng ăn nhiều

chắc mom bị đầy bụng rồi đó, mom ăn món gì đó khó tiêu rồi nên mom chia nhỏ bữa ăn ra nhé

mom chia nhỏ ra ăn, ăn nhìu quá sình bụng chứ sao😂 còn đau vậy thì đi khám xem sao m

mình lúc chuyển dạ cũng hay bị đau hậu môn í đau xương cụt í m

ăn vừa thôi đừng ăn no quá nha mom..

m đc bao nhiêu tuần rồi

qtam