Cm giúp e dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày ak!

#tập_đầu _làm_mẹ Trước sinh 1 ngày có dấu hiệu gì k cm ơi? E bầu 39w rồi, đau lưng ngày một nặng hơn. Sáng dậy thấy quần lót có dịch nhầy xanh xanh, mà giờ nặng bụng quá, đứng k nổi, cảm giác bụng sắp rớt đi vậy e mệt quá. Thêm đau chỗ háng nữa mà chưa thấy bung nút nhầy hay ra máu báo gì hết. cứ 10ph e phải đi wc một lần, mắc tiểu liên tục, k biết sắp sinh chưa, e bé cũng ít đạp rồi e k biết sao nữa.

Cm giúp e dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày ak!
8 Các câu trả lời

Cái này mỗi người 1 kiểu do cơ địa mỗi người khác nhau. Như mh trc 1 ngày sinh thì ra nút nhầy màu nâu, rồi đau bụng từng cơn nhưng ko liên tục. Đến rạng sáng hôm sau là đau nhìu vs liên tục hơn, mh nhập việc lúc 6g sáng đến 11g30 là sinh. Nên mom thấy gì khác lạ thì đi kiểm tra luôn, nếu chưa thấy gì bsi sẽ cho về nhưng mh sẽ an tâm hơn