Cm giúp e dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày ak!

#tập_đầu _làm_mẹ Trước sinh 1 ngày có dấu hiệu gì k cm ơi? E bầu 39w rồi, đau lưng ngày một nặng hơn. Sáng dậy thấy quần lót có dịch nhầy xanh xanh, mà giờ nặng bụng quá, đứng k nổi, cảm giác bụng sắp rớt đi vậy e mệt quá. Thêm đau chỗ háng nữa mà chưa thấy bung nút nhầy hay ra máu báo gì hết. cứ 10ph e phải đi wc một lần, mắc tiểu liên tục, k biết sắp sinh chưa, e bé cũng ít đạp rồi e k biết sao nữa.

Cm giúp e dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày ak!
8 Các câu trả lời

Dịch nhầy màu xanh coi chừng nguy hiểm nha e ơi. C tìm hiểu trên TAP thấy nói nếu nước ối có màu xanh lá cây hoặc màu nâu trong chất lỏng thì có thể e bé đi đại tiện, nguy hiểm đó mom. Dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày là vỡ ối nè. Tùy mỗi người mà lượng nước ối có thể chảy ra nhiều hay ít, chảy thành dòng hay nhỏ từng giọt nên k ai giống ai cả. Mà c nghĩ e nên đi khám vì cái dịch xanh kia đi nhé.

Cái này mỗi người 1 kiểu do cơ địa mỗi người khác nhau. Như mh trc 1 ngày sinh thì ra nút nhầy màu nâu, rồi đau bụng từng cơn nhưng ko liên tục. Đến rạng sáng hôm sau là đau nhìu vs liên tục hơn, mh nhập việc lúc 6g sáng đến 11g30 là sinh. Nên mom thấy gì khác lạ thì đi kiểm tra luôn, nếu chưa thấy gì bsi sẽ cho về nhưng mh sẽ an tâm hơn

Chắc jo thì mom đã vào viện rồi phải k vì tất cả những dấu hiệu mom có là để cbi cho cơn chuyển dạ thực sự đó với mom vỡ ối rồi nhưng lại ra dịch nhầy màu xanh thì là ebe đã ị phân xu rồi nên đẻ càng sớm càng tốt. Hi vọng mom đã mẹ tròn con vuông rồi nha

đau lưng với đi tiểu liên tục thì cũng chuẩn bị r đó mom,chúc mom mau lẹ mẹ tròn con vuông nhé

dịch xanh cũng lo đó mom mom nên đi khám nha , mình bữa đau lưng rồi đau bụng là sinh á

Đi bệnh viện liền Mom ơi. Mình là vỡ ối oy đi sinh lun. Nên mỗi người mỗi khác nè

ra dịch như lòng trắng trứng đúng k m..

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé